Hoa hậu Doanh nhân Thanh Lịch Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Truyền hình trực tuyến tổ chức. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

ĐĂNG KÝ NGAY

HOA HẬU DOANH NHÂN THANH LỊCH VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoa hậu Doanh nhân Thanh lịch Việt Nam là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như những giá trị, phẩm chất cao quý của các nữ doanh nhân Việt. Tại cuộc thi, các người đẹp sẽ trải qua nhiều vòng thi chính, song song với những phần thi phụ và hoạt động bên lề để giúp các BGK có cái nhìn khách quan nhất từ đó đưa ra kết quả xứng đáng nhất phù hợp với tiêu chí của BTC đề ra.

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN THANH LỊCH VIỆT NAM

Hoa hậu Doanh nhân Thanh lịch được ấp ủ và tung ra bởi Hãng truyền truyền hình trực tuyến Việt Nam – đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm. 
Dự án mới lạ và tầm cỡ quốc gia
BTC khẳng định sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh được lựa chọn gắt gao, để tạo ra 1 cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa.
Format có những điểm mới lạ
Cuộc thi nhận được sự đồng hành từ các đơn vị như: NTT công sở – NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ, NTT áo dài – NTK Tony Phạm, NTT dạ hội – NTK Tommy Nguyễn.
Sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ
Hoa hậu Doanh nhân Thanh lịch Việt Nam không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà nó còn là sân chơi lành mạnh cho các nữ doanh nhân.
Cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm
Tất cả những người phụ nữ sinh sống là làm việc tại Việt Nam
GIỚI TÍNH
Đối tượng tham gia có kinh doanh riêng trong mọi lĩnh vực
KINH DOANH
Độ tuổi có thể đăng ký từ 25-55
ĐỘ TUỔI
Chiều cao đạt từ 1m55 trở lên
CHIỀU CAO

ĐĂNG KÝ NGAY

Đối tượng tham gia dự thi không có bất kì tiền án, tiền sự nào trước đây
ĐẶC BIỆT
Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi – những bông hồng thép vốn ham việc, ham làm – trong lúc tham gia các hoạt động của cuộc thi để trải nghiệm, khẳng định giá trị bản thân, khai thác cơ hội tỏa sáng mà vẫn có dịp phát triển thương hiệu.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA DỰ THI

Hoa Hậu Doanh Nhân Thanh Lịch Việt Nam

Đây là một dự án có nhiều nét mới lạ được BTC kỳ vọng sẽ tạo ra 1 làn gió mới lạ cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt.

ĐĂNG KÝ NGAY

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY
Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành nữ doanh nhân thành đạt đầy kiêu hãnh và toả sáng với danh hiệu cao quý nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thanh Lịch Việt Nam!

HOA HẬU DOANH NHÂN THANH LỊCH VIỆT NAM

Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0932 42 38 38

Website: thttvn.vn

©2020 Allrights reserved thttvn.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY